Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới
Chiều ngày 14/9/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới cho 85 học viên đến từ 35 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự và chỉ đạo đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Bùi Quang Nhựt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

BẾ MẠC LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG
Sau thời gian học tập nghiên cứu, sáng ngày 31/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Bế giảng lớp học; đến dự có đồng chí Võ Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các đồng chí Ban tổ chức lớp học và phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp ủy chi, đảng bộ cơ sở
Sáng ngày 28/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp ủy chi, đảng bộ cơ sở. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 115 đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Ban Chỉ đạo 35 của Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối,Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023
Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2023), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Đảng viên Chi bộ Trung tâm Chăm sóc và Điều dưỡng người có công.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ
Chiều ngày 14/8/2023, tại phòng họp Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với nhân sự tại Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.