Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ XIII đã quyết nghị 8 chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ và nội dung đột phá “Đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và công tác chuyên môn để góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử của tỉnh”. Qua 3 năm tổ chức thực hiện, 8/8 chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội đều đạt và vượt, nội dung đột phá của Đại hội có nhiều chuyển biến tích cực, tạo được tiền đề quan trọng để Đảng bộ hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của giữa nhiệm kỳ còn lại có kết quả cao nhất.

Đảng bộ Sở Công thương học tập Chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh Bình Định
Sáng ngày 12/7/2023, Đảng ủy Sở Công thương tổ chức cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ học tập Chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh về “Phát huy tính tiền phong, gương mẫu, trách nhiệm nêu gương của các cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao” và tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối dự và báo cáo 2 chuyên đề.

Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2023
Sáng ngày 5/7/2023, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2023 với nội dung “Phát huy vai trò giám sát thường xuyên của Chi ủy Chi bộ góp phần nâng cao chất lượng đảng viên”. Dự buổi sinh hoạt có 18/18 đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Cấp ủy Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối 6 tháng đầu năm 2023
Chiều 03/7/2023, Cấp ủy Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối tiến hành làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối để nghe báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2023, cho ý kiến về chương trình hoạt động trong Quý III/2023. Chủ trì buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Lệ Thuỷ – Phó Bí thư Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối.

Chi bộ Học Sinh – Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới
Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, ngày 26/6/2023, Chi bộ Học sinh – Sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 18 quần chúng ưu tú là sinh viên. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.