Sáng ngày 28/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp ủy chi, đảng bộ cơ sở. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 115 đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Ban Chỉ đạo 35 của Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối,Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp thông tin: Một số vấn đề mới trong các chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục lý luận chính trị theo Hướng dẫn số 58-HD/BTGTW ngày 31/8/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương và Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đồng chí Nguyễn Lệ Thủy, UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các đồng chí báo cáo viên của Đảng ủy Khối, lãnh đạo cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức triển khai, phổ biến những điểm mới trong các chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục lý luận chính trị theo Hướng dẫn số 58-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương. Đồng thời lựa chọn những nội dung phù hợp trong định hướng công tác tuyên truyền để phổ biến cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị của mình biết, thực hiện.

Đặng Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 31-08-2023)