Từ ngày 25 – 26/8/2023, Đoàn đại biểu Đoàn Khối các cơ tỉnh Bình Định đã tham gia Hội nghị giao ban và Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2023 tại tỉnh Lâm Đồng.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các Đoàn Khối trong khu vực

Hội nghị giao ban là hoạt động thường niên nhằm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ đoàn, đoàn viên của các đơn vị trong khu vực. Thông qua hoạt động, nhằm giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới; từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, đề ra các giải pháp thực hiện tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm tiếp theo; góp phần xây dựng hệ thống tổ chức Đoàn Khối khu vực miền Trung - Tây Nguyên ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

 

Tại Liên hoan, Đoàn Khối các tỉnh, thành phố đã lựa chọn 35 gương điển hình để tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, học tập và tạo được sức lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên của khu vực. Đồng chí Dương Văn Tiến – UVBTV Đoàn Khối, Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị vinh dự là một trong 35 gương điển hình được tuyên dương tại Chương trình.

 

Trong khuôn khổ Liên hoan, các đơn vị đã tiến hành khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Thắp sáng đường quê tại xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà. Tuyến đường thắp sáng bằng đèn năng lượng mặt trời dài 1,6 km với 30 trụ bóng, chạy dọc tuyến đường chính của thôn Đức Thành, xã Hoài Đức. Công trình có tổng kinh phí 100 triệu đồng, được đóng góp của 17 đơn vị Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong khu vực.Công trình thanh niên thắp sáng đường quê được đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, giúp người dân trên địa bàn đi lại thuận tiện, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời phát huy vai trò, năng lực và khả năng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hoài Đức xây dựng nông thôn mới.

 

Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Thắp sáng đường quê

 

Bên cạnh đó, được sự thống nhất của các đơn vị trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng – Trưởng ban tổ chức Hội nghị giao ban và Liên hoan năm 2023 đã trao Cờ đăng năm 2024 cho đơn vị Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.


Hoa Mận - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 28-08-2023)    Các tin liên quan:
  Hành trình về địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng (28-08-2023)
  Đoàn viên CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023 (18-08-2023)
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) (28-07-2023)
  Các cấp bộ đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III, năm 2023 (25-07-2023)
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2023 (18-07-2023)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               5
  Số lượt truy cập: 2870557
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 02A Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: VÕ THỊ THU HÒA - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định.