Chiều ngày 14/8/2023, tại phòng họp Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với nhân sự tại Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao quyết định điều động cán bộ

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định số 1036-QĐ/TU, ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 15/8/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Lộc đối với những kết quả đạt được của Đảng bộ Khối trong thời gian qua; đồng chí Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tin tưởng đồng chí Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới và cá nhân sẽ tiếp tục cố gắng, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Cảnh Miên - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 15-08-2023)