Chiều ngày 27/7/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông tin tháng 7/2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 108 đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Ban Chỉ đạo 35 của Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Trần Kim Kha - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Trần Kim Kha - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định cung cấp thông tin: Một số vấn đề về quản lý thông tin trên Internet, mạng xã hội; đồng chí Vũ Thị Nga -Trưởng phòng Phòng Thông tin - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp thông tin: Tình hình thế giới, khu vực, quan hệ đối ngoại của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 và Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Qua đó các đồng chí báo cáo viên của Đảng ủy Khối và các đồng chí cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở, Ban Thường vụ Đoàn Khối nắm được những nội dung quan trọng để tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị của mình biết, thực hiện.

Đồng chí Vũ Thị Nga -Trưởng phòng Phòng Thông tin - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại hội nghị

Từ đầu năm 2023 đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức được 07 Hội nghị Thông tin cho 1.087 lượt cán bộ chủ chốt của Đảng bộ Khối tham dự.

Đặng Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 28-07-2023)