Chiều ngày 11/7/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chuyển Chi bộ thành Đảng bộ Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh Bình Định. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý dự án giao thông; Cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng toàn thể cán bộ, đảng viên Ban Quản lý dự án giao thông nhân sự kiện quan trọng này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc chuyển Chi bộ thành Đảng bộ Ban Quản lý dự án giao thông là sự kiệnchính trị quan trọng,đánh dấu quá trình phát triển của Chi bộ,  nhằm từng bước xây dựng tổ chức cơ sở đảnglớn mạnh về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, phù hợp với Điều lệ Đảng và góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị Đảng ủy Ban Quản lý dự án giao thông phải nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ các đồng chí trong Đảng ủy; thành lập các chi bộ trực thuộc, chỉ định bí thư các chi bộ trực thuộc theo đề án đã trình Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và các chức danh trong Ủy ban Kiểm tra; Đảng ủy xây dựng, ban hành Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa (2023 - 2025), năm 2023 và chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra, các chi bộ trực thuộc xây dựng, ban hành quy chế làm việc và chương trình kiểm tra, giám sát theo quy định để sớm ổn định. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đồng chí đảng viên thì Đảng bộ Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh.

Trần Thị Lý - Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 12-07-2023)