Sáng ngày 30/5/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Phạm Vĩnh Thái - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Vĩnh Thái - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến nhận công tác tại Huyện ủy Hoài Ân, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Hoài Ân nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/6/2023.

Đồng thời, điều động đồng chí Võ Thị Thu Hòa – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/6/2023.

Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông tin cho Hội nghị: việc điều động cán bộ là công việc thường xuyên của Đảng, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ được rèn luyện trong nhiều môi trường làm việc khác nhau để trưởng thành và phát triển; đây cũng là nội dung quan trọng trong Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 06/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển, điều động, sắp xếp bí thư cấp ủy không là người địa phương và luân chuyển cán bộ để đào tạo thực tế nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Vĩnh Thái chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới trong cương vị mới các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy Khối và đồng chí Võ Thị Thu Hoà - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng giao phó trọng trách mới và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Nguyễn Thị Hiệp - VP  (Cập nhật ngày 31-05-2023)