Sáng ngày 24/3/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 26/3 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho 66 học viên là đoàn viên ưu tú của 22 cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảngđược diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 21/3 đến ngày 24/3/2023) nội dung gồm 05 bài học theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Kết thúc lớp học Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 66 học viên, kết quả đạt 100%, trong đó có 18,18% đạt loại giỏi, 71,21% đạt loại khá.

Phát biểu bế mạc lớp học đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng ban Tổ chức lớp học biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được của các học viên, đồng thời đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa tầm quan trọng của các bài học dành cho đối tượng nhận thức về Đảng được các báo cáo viên truyền đạt qua 04 ngày giúp các học viên nâng cao hơn nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về ý thức tự giác rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực mong muốn rằng các học viên là đoàn viên ưu tú đợt 26.3 sẽ sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ gặp các học viên ở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức được 05 lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 340 học viên là Đoàn viên Thanh niên ưu tú ở các Trường Cao đẳng thuộc Đảng bộ Khối; 01 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới cho 89 học viên mới kết nạp.

Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 27-03-2023)