Chiều ngày 21/02/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 89 học viên đến từ 30 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (trong đó có 01 học viên ở Đảng bộ Hải đoàn 48 Bộ đội Biên Phòng). Đến dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian 06 ngày, từ ngày 14/02 đến ngày 21/02, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua báo cáo đánh giá tổng kết của Ban Tổ chức lớp học: Các học viên chấp hành tốt nội quy lớp học, tập trung lắng nghe bài giảng và nghiên cứu tài liệu, trao đổi nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 89 học viên, kết quả đạt 100%, trong đó xuất sắc đạt 1,12%, loại giỏi đạt 20,22%, loại khá đạt 62,92%.

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng ban tổ chức lớp học đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tích cực xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh và sớm được các tổ chức đảng có thẩm quyền chuyển Đảng chính thức gánh vác nhiều hơn những nhiệm vụ của Đảng giao cho.

Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 23-02-2023)