Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 14/01/2023, Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng với Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023 tại thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hoà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Đinh Văn Thanh - Bí thư Đảng uỷ xã Ân Sơn trao quà cho nhân dân

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hoà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối; BCH Công đoàn Đảng ủy Khối; Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ân Sơn và bà con nhân dân Thôn 2, xã Ân Sơn.

Tại chương trình, đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân; tổ chức trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 05 suất quà cho các cựu Thanh niên xung phong; tặng 01 sân bóng chuyền; tặng một số vật dụng cho các em học sinh tại Trường mẫu giáo Thôn 2; trồng 20 cây sao đen tạo bóng mát với tổng trị giá chương trình gần 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ thêm một phần vật chất cho bà con nhân dân để vui xuân, đón tết; đồng thời, nhằm góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, nhân dân thôn 2, xã Ân Sơn với cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Cảnh Miên - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 16-01-2023)