Ngày 29/11/2022, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 02 gia đình hộ nghèo tại Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân và Thôn Kiều An, xã Cát Tân, huyện Phù Cát.

Trao tặng nhà tại hộ gia đình bà Ngô Thị Mỹ Dung trú tại thôn Kiều An, xã Cát Tân, huyện Phù Cát

Dự lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ân Sơn và xã Cát Tân và cùng với gia đình bà Đinh Thị Xuân ở tại Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân và bà Ngô Thị Mỹ Dung ở tại Thôn Kiều An, xã Cát Tân, huyện Phù Cát.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã trao tặng 2 gia đình với số tiền 100 triệu đồng trích từ quỹ Vì người nghèo của tỉnh; Cơ quan Đảng ủy Khối trao tặng 2 triệu đồng cho hộ gia đình bà Ngô Thị Mỹ Dung tại thôn Kiều An, xã Cát Tân và 2 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 02 gia đình. Nhân dịp này Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Bình Định đơn trao tặng 3 triệu đồng cho hộ gia đình bà Đinh Thị Xuân tại Thôn 2, xã Ân Sơn.

Trao tặng nhà tại hộ gia đình bà Đinh Thị Xuân trú tại Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp và toàn xã hội tới các đối tượng hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống

Nguyễn Thị Hiệp - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 30-11-2022)