Sáng ngày 20/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông tin tháng 10/2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và 115 đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối, các đồng chí đại diện lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở và Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thông tin về: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII; Tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam -Trung Quốc trong thời gian gần đây. Qua Hội nghị, giúp cho các đồng chí báo cáo viên, lãnh đạo các ban, Thường trực Đoàn Khối và lãnh đạo cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở nắm được 8 nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII; mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thông tin thêm tình hình công tác chuẩn bị và đang diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XX của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Theo đó, đồng chí yêu cầu đội ngũ báo cáo cấp ủy cơ sở tuyên truyền, phổ biến kết quả Hội nghị Trung ương 6, chắc lọc một số nội dung trong quan hệ Việt Nam - Trung Quốcđể cho cán bộ, đảng viên và người lao động trong cơ quan, đơn vị của mình biết, thực hiện.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức được 10 Hội nghị Thông tin cho 1.365 lượt cán bộ chủ chốt của Đảng bộ Khối tham dự.

Đặng Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 21-10-2022)