Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2022), chiều ngày 01/8/2022, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi đến các đồng chí cán bộ, công chức của của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời, cảm ơn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong thời gian qua đã luôn quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn trong việc triển khai thực hiện công tác tuyên giáo, công tác thông tin tuyên truyền đối với Đảng bộ Khối và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy Khối và mong muốn hai đơn vị tiếp tục có sự phối hợp trong công tác thông tin tuyên truyền thời gian tới.

Cảnh Miên - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 02-08-2022)