Ngày 15/6/2022, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2022 tại xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn. Tham dự Chương trình có đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tây Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Cao Thị Tường Sinh – Bí thư Huyện đoàn Tây Sơn cùng với các đồng chí là đoàn viên đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối và Xã đoàn Vĩnh An.

Khánh thành và bàn giao CTTN Nhà Nhân ái năm 2022

Tại Chương trình, Đoàn Khối đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên Nhà Nhân ái năm 2022 cho gia đình anh Đinh Lay – thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trú tại làng Kon Giọt 1, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đó, Đoàn Khối đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tư vấn chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho 100 người dân; trao tặng 20 suất học bổng và 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng; triển khai đội hình thanh niên tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn phân loạt rác tại nguồn, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

Khám bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho 100 người dân

Tuyên truyền, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn cho các em học sinh

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì sức khoẻ cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ môi trường sinh thái, quan tâm, giúp đỡ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Huy Hoàng - Chuyên viên Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 20-06-2022)