Sáng ngày 19/5/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng giấy khen và hoa chúc mừng các đơn vị

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối và các đồng chí trưởng, phó chuyên viên các ban tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Khối và Thường trực Đoàn Khối.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lệ Thủy – UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông qua Báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời tại hội nghị, đại diện các tổ chức cơ sở Đảng, các cá nhân được tuyên dương đã báo cáo 5 tham luận để góp phần làm rõ hơn những kết quả đạt được trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị,

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kết quả sau 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tại Đảng bộ Khối. Qua đó, đồng chí yêu cầu tiếp tục tuyên truyền những nội dung cốt lõi, khẳng định giá trị, ý nghĩa thời đại của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; tạo sức lan toả, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đề nghị các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối tập trung, chủ động xây dựng và thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến đông đảo cán bộ, đảng viên và người lao động để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức trao Giấy khen cho 05 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 02 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm (2017 - 2021).

Kim Sâm - VP ĐUK  (Cập nhật ngày 20-05-2022)