Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó cũng chính là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hoà - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ Sở Y tế

Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định có 08 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hoà - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho

đồng chí Nguyễn Quả - UVBCH Đảng bộ Sở Giao thông vận tải

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng; đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn đạo đức cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên trẻ học tập noi theo.

đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh

Việc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại các tổ chức cơ sở đảngđược thực hiện đảm bảo theo Quy định số 11-QĐ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc “tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng” trang trọng, kịp thời và đúng quy định.

Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Sô Y Lũy - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh

Trần Thị Lý – Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 19-05-2022)