Sáng ngày 24/3/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng đợt 26/3/2022 nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho 56 học viên là đoàn viên ưu tú đến từ 19 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và 01 Chi bộ Văn phòng đại diện Báo Văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Bùi Quang Nhựt– Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc lớp học, 100% học viên được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao Giấy Chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chínhtrị kết nạp đảng (trong đó có 12,50 % đạt loại giỏi, 55,36 % đạt loại khá và 32,14% đạt loại trung bình).

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Quang Nhựt- Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương tinh thần học tập, ghi nhận những kết quả các học viên đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh người vào Đảng trước hết là những quần chúng ưu tú có đủ tiêu chuẩn, có đủ điều kiện, đủ thời gian theo quy định của Điều lệ Đảng, có giác ngộ về mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, phẩm chất đạo đức lối sống lành mạnh, ý thức tổ chức kỷ luật, kiến thức và năng lực đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và quan hệ tốt với đồng nghiệp, nhân dân nơi cư trú. Với yêu cầu đó, cùng với các kiến thức mà các học viên đã được trang bị, đây là những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như Cương lĩnh đường lối, cách mạng của Đảng, phương hướng xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn và tinh thần rèn luyện, phấn đấu của chính bản thân từng học viên; tin tưởng rằng các học viên sẽ sớm được đứng vào hàng ngũ của những người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyễn Thị Hiệp - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 24-03-2022)