Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐUK, ngày 06/01/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về công tác giáo dục lý luận chính trị 2022, chiều ngày 18/3/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông tin tháng 3/2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối và 120 đồng chí là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối, bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối và Thường trực Đoàn Khối.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thông tin, định hướng về tình hình Nga – Ukraine và một số kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19".

Qua Hội nghị đã giúp cho các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban, Đoàn Khối, lãnh đạo cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở nắm đượcthông tin về tình hình Nga – Ukraine và một số kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", qua đó giúp định hướng công tác tuyên truyền về tình hình Nga – Ukraine và các chính sách của Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đề nghị cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức thông tin, định hướng tuyên truyền các nội dung trên cho cấp ủy, cán bộ, đảng viên và quần chúng tại cơ quan, đơn vị mình.

Cảnh Miên - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 18-03-2022)