Sáng ngày 12/11/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp đảng (bằng hình thức học trực tuyến) cho 79 học viên thuộc 17 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực ĐUK trao giấy chứng nhận cho các học viên

Lớp học được tổ chức từ ngày 09/11 đến ngày 12/11/2021, nội dung gồm 05 bài học theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho 100% học viên hoàn thành chương trình lớp học.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã biểu dương, ghi nhận những kết quả các học viên đã đạt được; đồng thời mong muốn với những kiến thức cơ bản đã được tiếp thu trong thời gian học các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu không ngừng để nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và chuyên môn nghiệp vụ; phát huy tính tiền phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị học tập, công tác của mình và tin tưởng rằng các học viên sẽ sớm được đứng vào hàng ngũ của những người cộng sản để góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức được 08 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp đảng cho 503 quần chúng ưu tú; 02 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 140 học viên.

Đặng Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK  (Cập nhật ngày 12-11-2021)