Chiều ngày 29/10/2021, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị công cố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quang cảnh hội nghị công cố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lý Tiết Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định; đồng chí Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh và  toàn thể đảng viên của Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh; Đảng bộ có 04 chi bộ, 30 đảng viên và chỉ định 06 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy (Khuyết Bí thư).

Đ/c: Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đề nghị Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ: thành lập và chỉ định cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; tiến hành bầu ủy ban kiểm tra Đảng ủy và chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy; xây dựng quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Văn phòng và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; phân công nhiệm vụ của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; chỉ đạo các các chi bộ xây dựng quy chế làm việc...; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị BCH Đảng bộ Văn phòng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nêu cao vai trò, trách nhiệm và triển khai thực hiện nhiêm túc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng thời, khẳng định sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cùng các đảng viên trong Đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025; mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy khối tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để Đảng bộ Văn phòng đi vào hoạt động ổn định, phát triển, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.

T.H  (Cập nhật ngày 01-11-2021)