Ngày 02/8/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định ban hành Công văn số 301-CV/ĐUK về tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Theo đó, việc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ được tổ chức cụ thể như sau:

Những chi bộ dưới 15 đảng viên vẫn tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ theo quy định (trừ địa bàn có dịch); đối với những chi bộ từ 15 đảng viên trở lên thì tổ chức sinh hoạt chi ủy chi bộ; chi ủy chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo và thông báo cho đảng viên trong chi bộ biết, thực hiện.

Trường hợp cần thiết, phải tổ chức họp để xem xét đề nghị kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức... theo quy định Điều lệ Đảng, chi bộ có thể bố trí họp trực tuyến hoặc bằng hình thức phù hợp, nhưng phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 theo quy định.

Các cấp ủy, tổ chức đảng tập trung chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 14/CT-UBND, ngày 30/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

Đ/c Trần Thị Lý – Chuyên viên BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 02-08-2021)