Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021). Chiều ngày 21/6, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã gửi đến các đồng chí cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn hai cơ quan tiếp tục có những đóng góp quan trọng, thông tin tuyên truyền, định hướng kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương đến người dân. Đồng thời, cảm ơn Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định đã luôn quan tâm, tuyên truyền các hoạt động của Đảng ủy Khối trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục quan tâm, phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong công tác tuyên truyền thời gian tới.

Lãnh đạo hai đơn vị cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy Khối và mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục quan tâm, phối hợp với hai đơn vị trong công tác tuyên truyền và quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng của hai đơn vị thời gian tới.

Cảnh Miên - VP ĐUK  (Cập nhật ngày 22-06-2021)