Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 26/3, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức Cơ quan Tỉnh đoàn Bình Định.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – TUV, Bí thư ĐUK, tặng hoa và chúc mừng Cơ quan Tỉnh đoàn Bình Định

Thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi đến các đồng chí cán bộ, công chức Cơ quan Tỉnh đoàn, đoàn viên thanh niên những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, cảm ơn BTV Tỉnh đoàn đã quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đồng chí đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Tỉnh đoàn trong thời gian qua và mong muốn Đoàn Thanh niên luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động và là cánh tay đắc lực của Đảng trong công tác tuyên truyên, giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên và công tác xây dựng Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Hà Duy Trung – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy Khối và mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian đến.

Đ/c Cảnh Miên - Chánh Văn phòng  (Cập nhật ngày 26-03-2021)