Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XVIII) về “Tăng cường hoạt động kết nghĩa giữa các địa phương, đơn vị vùng đồng bằng với các địa phương vùng đồng bào dân tộc thiểu số” và cam kết giữa Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định với Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân, sáng ngày 11/3/2021, lãnh đạo và cán bộ, công chức cơ quan cơ quan Đảng ủy Khối đến thăm và tặng quà cho nhân dân Thôn 2, xã Ân Sơn.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã phát biểu và động viên bà con nhân dân Thôn 2 cố gắng lao động và đoàn kết thi đua để phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa trong thôn ngày càng phát triển. Với điều kiện và khả năng của mình, Cơ quan Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục thường xuyên theo dõi, trao đổi và hết lòng giúp đỡ bà con cả về vật chất lẫn tinh thần trong thời gian tới. Đoàn công tác đã tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) và 10 suất quà cho 10 trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng)

Thay mặt bà con nhân dân Thôn 2, đồng chí Đinh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ân Sơn đã báo cáo tình hình phát triển KT-XH, ANTT trên địa bàn xã và thôn 2. Cảm ơn Lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ và thực hiện đúng cam kết với bà con nhân dân Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân; đồng thời mong muốn trong thời gian đến giữa 2 đơn vị tiếp tục có những trao đổi thông tin, giúp đỡ người dân Thôn 2 thoát nghèo; tin tưởng và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Huỳnh Thanh Nhãn - Phó CVP  (Cập nhật ngày 11-03-2021)