Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, ngày 23/7/2023, 100% tổ chức Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III, năm 2023.

Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2023 tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn

Hoạt động đã thu hút hơn 1.000 lượt đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn trong Khối tham gia với các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực như: Dọn dẹp vệ sinh môi trường; vệ sinh bãi biển; phát quang, chăm sóc, trồng cây xanh trong khuôn viên tại các cơ quan, đơn vị; thực hiện Công trình thanh niên Trụ điện nở hoa; tuyên truyền phòng, chống rác thải nhựa, đổi rác thải nhựa lấy quà; tuyên truyền, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn; tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Các hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác an sinh xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện được sự gắn kết giữa các đơn vị trong việc phối hợp thực hiện các chương trình tình nguyện.

Huy Hoàng - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 25-07-2023)