Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, ngày 26/6/2023, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng 120 cán bộ đoàn chủ chốt của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh triển khai những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy tính tiền phong, gương mẫu, trách nhiệm nêu gương của các cấp uỷ, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao”. Tại đây, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc đã yêu cầu đoàn viên, thanh niên, với vai trò là đội hậu bị của Đảng Cộng sản Việt Nam, cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện để thấm nhuần đạo đức cách mạng, phát huy tính khiêm tốn, đoàn kết, dân chủ trong tập thể; nghiêm khắc chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí; phát huy tính tiền phong, gương mẫu ở mọi lúc, mọi nơi, trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã triển khai cho cán bộ đoàn chủ chốt quét mã QR kiểm tra trực tuyến kết quả nghiên cứu, học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huy Hoàng - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 27-06-2023)