Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, trong hai ngày 14 và 15/8/2022, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XX năm 2022.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội thi

Hội thao được tổ chức với 4 môn: Bóng chuyền nam, Kéo co, Điền kinh, Cầu lông cùng với 6 nội dung thi đấuthu hút hơn 500 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Khối tham gia thi đấu. Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã hoàn thành các nội dung thi đấu của Hội thao và  đạt được nhiều kết quả tốt.

Tại buổi Bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các vận động viên và đoàn có thành tích cao, cụ thể:

- Giải Nhất môn Bóng chuyền nam: Chi đoàn Cục Hải quan Bình Định.

- Giải Nhất môn Kéo co: Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Định.

- Giải Nhất môn Điền kinh 100m nam: vđv Võ Anh Hải – Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

- Giải Nhất môn Điền kinh 100m nữ: vđv Nguyễn Thị Hằng Nga – Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao.

- Giải Nhất môn Cầu lông đơn nam: vđv Châu Văn Khánh – Đoàn Viện Sốt rét – Ký sinh trùng và Côn trùng Quy Nhơn.

- Giải Nhất môn Cầu lông đôi nam – nữ: vđv Lê Sỹ Xuân và vđv Bùi Nguyên Vy Thương – Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

* Giải Nhất toàn đoàn: Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

* Giải Nhì toàn đoàn: Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao.

* Giải Ba toàn đoàn: Chi đoàn Cục Hải quan Bình Định.

Ban Tổ chức trao Giải Toàn đoàn cho 3 đoàn xuất sắc nhất của Hội thao

Hội thao truyền thống là hoạt động thường kỳ của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho đoàn viên, thanh niên trong Khối rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để phục vụ tốt công tác năm 2022, đồng thời tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Huy Hoàng - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 16-08-2022)