Hưởng ứng đợt cao điểm Ngày Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022, ngày 06/7/2022, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động ý nghĩa tại Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn.

Tại chương trình, các đơn vị đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 250kg gạo và 17 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho 14 nhà gia đình của Làng để chia sẻ khó khăn với các em thiếu nhi trong sinh hoạt và đời sống hàng ngày. Ngoài ra, các em thiếu nhi được tuyên truyền, phổ biến, tham gia trả lời các câu hỏi vui liên quan đến pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tác hại ma túy trong học đường.

Các đơn vị tặng các phần quà cho các em tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho các em tại Làng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc giáo dục, bảo vệ, chăm lo cho các em thiếu nhi bằng việc tổ chức những sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh; qua đó góp phần định hướng xây dựng lối sống đúng đắn, khích lệ để các em phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, công dân tốt, có ích cho xã hội.

Huy Hoàng - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 11-08-2022)