Ngày 22/6/2022, được sự thống nhất của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan tổ chức ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cho hơn 50 thành viên gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Đảng ủy Khối.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Thủ trưởng cơ quan tặng quà cho các cháu

Thay mặt Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng cơ quan đã phát biểu và chúc các gia đình ngày càng tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Thủ trưởng cơ quan tặng quà cho các cháu

Cũng tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo cơ quan tặng quà cho 19 cháu trong độ tuổi đi học, mỗi cháu 1 phần quà trị giá 200.000đ. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã động viên, khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 – 2022, với tổng số tiền 3.300.000đ. Đồng thời, tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong Quý 2/2022.Sau đó, các gia đình tham gia một số trò chơi và liên hoan giao lưu với nhau.

Đồng chí Bùi Quang Nhựt – Phó Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch BCH Công đoàn

tặng khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 - 2022

BCH Công đoàn tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong Quý 2/2022

Đây là hoạt động thường niên của Lãnh đạo cơ quan cùng với Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp, tổ chức hàng năm cho các gia đình của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan để có dịp các gia đình cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế.

Đ/c Huỳnh Thanh Nhãn - Phó chủ nhiệm UBKT ĐUK  (Cập nhật ngày 23-06-2022)