Ngày 01/6/2022, được sự thống nhất của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Bùi Quang Nhựt – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối đã phát biểu, khen ngợi và động viên tinh thần học tập của các cháu trong năm học qua, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè đầy vui tươi, phấn khởi. Sau đó, các em thiếu niên, nhi đồng được tổ chức tham gia một số trò chơi và liên hoan giao lưu với nhau.

Ngày hội thiếu nhi đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong những hoạt động thường niên, được Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan chú trọng, thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động. Hoạt động đã tạo cơ hội giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

Huỳnh Thanh Nhãn - UBKT ĐUK  (Cập nhật ngày 03-06-2022)