Ngày 26/01/2022, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Đảng ủy Khối.

Lãnh đạo cơ quan tặng giấy khen cho các cán bộ, công chức, người lao động

Thay mặt lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Trong năm vừa qua, tình hình dịch COVID -19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm cao, cùng với tinh thần đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, công chức cơ quan Đảng ủy Khối đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các mặt công tác của Đảng bộ Khối và cơ quan Đảng ủy Khối.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo Quy chế dân chủ ở cơ sở, báo cáo công khai tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác tham mưu, công tác lãnh đạo các mặt công tác xây dựng Đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp này, lãnh đạo Cơ quan tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác trong năm 2021.

Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 01 đồng chí

Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh năm 2022 đã thành công tốt đẹp, 100% cán bộ, công chức người lao động cơ quan nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quyết tâm đăng ký phấn đấu trong năm 2022 cơ quan, chi bộ, công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Thanh Nhãn - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 27-01-2022)