Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối tặng quà tại xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân

1.  Sáng ngày 24/1, nhân dịp đón chào xuân Nhâm Dần đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng với các đồng chí lãnh đạo các ban, Văn phòng, Đoàn Thanh niên Khối đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại đơn vị kết nghĩa Thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân. Thay mặt toàn thể CB,CC Cơ quan Đảng ủy Khối, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000đ cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 10 em học sinh nghèo, học giỏi, tặng 02 phần quà cho 02 gia đình được tặng nhà Đại Đoàn kết trong năm 2021, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng, đồng thời tặng 01 phần quà trị giá 1.000.000đ cho UBND xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân.

Lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối tặng quà tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát

2.  Sáng ngày 25/1, đoàn công tác của Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo xã Cát Tân (đơn vị được phân công giúp đỡ xây dựng nông thôn mới). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được của xã trong năm 2021. Trong thời gian tới, Cơ quan Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục cố gắng phối hợp giúp đỡ để xã tiếp tục giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới theo các tiêu chí nâng cao. Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới được Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức thực hiện hàng năm nhằm động viên về tinh thần và vật chất cho các các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp đón Tết cổ truyền. Nhân chuyến làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối thăm, chúc Tết đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Đảng ủy Khối qua các thời kỳ

3. Cũng trong dịp này, đại diện Lãnh đạo cơ quan tổ chức thăm hỏi, chúc Tết đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối qua các thời kỳ. Tại những nơi đến thăm,các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối đã thông tin sơ bộ về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy Khối trong năm 2021 và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan đón Tết an vui, mạnh khỏe, đồng thời mong muốn các đồng chí bằng kinh nghiệm và uy tín của mình tiếp tục có những đóng góp để Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến.

Thanh Nhãn - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 26-01-2022)