Sáng ngày 22/10/2021, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021”.

Đ/c Nguyễn Thị Hiệp - Tổ Công đoàn Văn phòng trình bày bài dự thi \"Phát huy ý chí tự lực, tự cường theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch covid-19 hiện nay\"

Tham dự Cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối. Bằng hình thức thuyết trình, 04 đoàn viên đại diện cho 04 tổ công đoàn cơ quan đã lựa chọn những nội dung mới, điểm nhấn quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và việc học tập và làm theo Bác trong chuyên đề toàn khóa – năm 2021 để báo cáo trước Cuộc thi. Qua Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền và đưa Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống, cụ thể hóa nghị quyết của Đảng vào thực tiễn việc tham mưu, thực hiện các mặt công tác xây dựng Đảng trong Cơ quan Đảng ủy Khối.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - Tổ Công đoàn Văn phòng; trao giải nhì, ba và khuyến khích cho các tổ công đoàn Ban Tuyên Giáo – Đoàn Khối, Ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối.

Đ/c Nguyễn Thị Hiệp – Chuyên viên Văn phòng   (Cập nhật ngày 25-10-2021)