Sáng ngày 16/10/2021, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Nhà Nhân ái năm 2021 cho gia đình anh Đinh Minh, là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trú tại xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh. Tham dự chương trình có đồng chí Đoàn Văn Nhơn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Thường trực, UVBTV Đoàn Khối, Huyện đoàn Vĩnh Thạnh và đại biểu là lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hòa.

Sau gần 4 tháng thi công, căn nhà với diện tích 55m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ Quỹ Công trình thanh niên năm 2021 do cán bộ, đoàn viên thuộc Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đóng góp.

Công trình “Nhà nhân ái” thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Đoàn đối với gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, đồng thời khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong toàn Khối hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Dịp này, Đoàn Khối đã trao tặng những phần quà gồm nhu yếu phẩm và một số vật dụng cho gia đình với tổng trị giá 3 triệu đồng.

Đ/c Hoa Mận - Bí thư Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 19-10-2021)