Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Đoàn Khối đã tổ chức chương trình Trung thu cho em, trao tặng 86 suất quà cho các em thiếu nhi là con của đoàn viên, thanh niên là y, bác sỹ đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại các bệnh viện trong Khối, và lực lượng y tế tham gia chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh; mỗi suất quà gồm lồng đèn và bánh kẹo. Trong điều kiện tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, những món quà này là niềm động viên tinh thần của tổ chức Đoàn gửi đến các y bác sĩ, giúp các anh, chị đoàn viên, thanh niên tiếp tục giữ vững tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thường trực Đoàn Khối trao quà cho các em thiếu nhi

Tiếp đó, Đoàn Khối đã trao tặng 40 suất quà cho các thiếu nhi là F0 đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

Tại cấp cơ sở, các đơn vị đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tiêu biểu: Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức làm lồng đèn trao tặng cho các em thiếu nhi; Chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghĩa Bình phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quang Trung, … Ngoài ra, hầu hết các cơ sở đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được đơn vị nhận đỡ đầu.

Đây là những hoạt động ý nghĩa của các cấp bộ Đoàn trong Khối, góp phần mang đến không khí vui tươi, tinh thần lạc quan cho các trẻ em trong dịp Tết Trung thu.

Hoa Mận - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 22-09-2021)