Hưởng ứng phát động của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định về thực hiện Chương trình "Chuyến xe nghĩa tình" để vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid – 19”, chiều ngày 23/8/2021, ông Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch công đoàn cơ quan, đại diện cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối trao Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 200 kg gạo, để hỗ trợ Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng dịch Covid – 19.

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết đồng lòng cùng chiến thắng đại dịch Covid-19, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong muốn Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, chiến thắng đại dịch Covid – 19. Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Đảng ủy Khối đã chung tay ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn do dịch Covid-19./.

Đ/c Huỳnh Thanh Nhãn - Phó CVP  (Cập nhật ngày 24-08-2021)