Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 29/9/2020, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho 70 em thiếu nhi tại làng Cam, thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại làng Cam, thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.

Tại chương trình, Đoàn Khối đã trao tặng 70 suất quà gồm bánh kẹo và lồng đèn cho các em thiếu nhi; tổ chức các trò chơi vận động, các trò chơi tập thể thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em nhỏ. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn tham gia Gian hàng Đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập và giày dép mới.

Đây là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện trách nhiệm đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập.

Đ/c Hoa Mận - Bí thư Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 30-09-2020)