Tối ngày 21, 22/9/2020, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh đã đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi Bí thư đoàn cơ sở tài năng năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức. Vượt qua vòng 1, thi trả lời câu hỏi trực tuyến trên phần mềm, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có 07 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung kết.

Tại Vòng chung kết, các đồng chí cán bộ đoàn đã tham gia dự thi với 02 nội dung: phần thi tổ chức trò chơi cho đoàn viên, thanh niên và phần thi năng khiếu. Kết quả: đồng chí Lê Tiến Sĩ - Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh phổi và đồng chí Hồ Đắc Khánh – Bí thư Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải Khuyến khích, đồng chí Nguyễn Trần Thi – Bí thư Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển – kinh tế xã hội tỉnh đạt giải Ba.

Hội thi là dịp để các đồng chí bí thư đoàn cơ sở trong Khối trau dồi thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, về Đảng, về Đoàn và rèn luyện các kỹ năng trong lĩnh vực công tác Đoàn, tăng cường sự giao lưu, học hỏi với các cơ sở đoàn bạn trong tỉnh.

Hoa Mận - Bí thư Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 24-09-2020)