Chiều ngày 10/9/2020 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về “Đảng quang vinh - Bác Hồ vĩ đại - Quê hương Bình Định anh hùng” cho toàn thể đoàn viên công đoàn trong Cơ quan.

Tại buổi phát động, BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối đã triển khai Kế hoạch số 92/KH-LĐLĐ, ngày 20/8/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về “Đảng quang vinh - Bác Hồ vĩ đại - Quê hương Bình Định anh hùng” và hướng dẫn cho đoàn viên công đoàn cách thức đăng ký, tham gia các câu hỏi của Ban Tổ chức cuộc thi. Đã có 19/19 đoàn viên công đoàn cơ quan tham gia, qua cuộc thi đã giúp cho cán bộ, đoàn viên CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối hiểu rõ hơn về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ Bình Định; cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các địa danh, di tích lịch sử… trên địa bàn tỉnh Bình Định, lịch sử Công đoàn Việt Nam và Công đoàn Bình Định.

Đ/c Kim Sâm - Văn phòng Đảng ủy Khối  (Cập nhật ngày 10-09-2020)