Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy, chiều ngày 26/6/2020, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy – Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2020 với sự tham gia của 347 đoàn viên, thanh niên của Trường PTDTNT THPT Bình Định.

Tại Diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy; hậu quả, tác hại của các loại ma túy tổng hợp, chất hướng thần mới đến sức khỏe của con người và đối với xã hội. Sau phần truyền thông, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tham gia phần giao lưu, trả lời câu hỏi về các nội dung được báo cáo viên truyền đạt. Thông qua đó giúp các em nâng cao tinh thần cảnh giác, không thử, không giữ, không sử dụng ma túy dù chỉ một lần.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với việc phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma túy. Tại Diễn đàn, các dơn vị cũng đã trao tặng 11 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường.

Hoa Mận - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 29-06-2020)