Sáng ngày 07/6/2020, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định.

Tại chương trình, cán bộ kỹ thuật tại Chi Cục Thủy sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tình Bình Định đã hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên về đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi cá trê lai vàng (hay còn gọi là cá trê lai) thương phẩm trong ao đất. Sau buổi tập huấn, Đoàn Khối đã tặng 3.000 con cá trê giống để thả nuôi tại ao trong khuôn viên Trung tâm. Đây là hoạt động thiết thực giúp đoàn viên, thanh niên tại Trung tâm tăng gia sản xuất, góp phần cải thiện bữa ăn cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại đây.

Dịp này Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao 10 suất quà cho các em thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm.

Hoa Mận - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 10-06-2020)