Thiết thực tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 67-KH/ĐTN ngày 28/11/2019 về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sắt son niềm tin với Đảng”.

Quang cảnh hội nghị Chuyên đề

Đợt sinh hoạt được triển khai trong toàn Khối với 02 nội dung: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sắt son niềm tin với Đảng” và các hoạt động tuyên truyền; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua đợt sinh hoạt chính trị nhằm giúp đoàn viên, thanh niên trong Khối nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, những cột mốc, thành tựu vĩ đại trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò lãnh đạo quyết định của Đảng đối với sự phát triển của đất nước trong 90 năm qua. Khẳng định niềm tin son sắt của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ đối với sự lãnh đạo của Đảng, góp phần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh trong tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

* Một số hoạt động cấp Đoàn Khối

- Xây dựng bộ công cụ inforgrapfic tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, những cột mốc, thành tựu vĩ đại trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

- Tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Tổ chức kết nạp “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Hoa Mận - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 17-12-2019)