Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tổ chức Chương trình gặp gỡ “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” toàn quốc năm 2019.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đồng chí Lê Bình Thanh trao giấy khen cho đồng chí Đặng Công Thắng tại Hội trại “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức

Theo đó, chương trình tổ chức vào ngày 26 - 27/8/2019 tại thủ đô Hà Nội với các nội dung: Lễ báo công dâng Bác; tham quan Khu Di tích Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh; tham dự diễn đàn đảng viên trẻ học tập và làm theo lời Bác; tham gia trồng cây xanh; tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, thiếu nhi gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tham dự chương trình nghệ thuật “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Ngoài ra các đảng viên trẻ sẽ có dịp gặp gỡ đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định tham dự chương trình có 4 đảng viên trẻ tiêu biểu, trong đó có 1 đại biểu thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh là đồng chí Đặng Công Thắng (đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh).

Thiên Trúc - Đoàn Khối  (Cập nhật ngày 16-08-2019)