Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đình Đôn - Đảng viên, Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đình Đôn và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến liên tục của đồng chí trong 40 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Từ khi vào Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Bí thư đề nghị đồng chí Phạm Đình Đôn tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người chiến sĩ cộng sản trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, của cơ quan và địa phương.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Đình Đôn đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng thời, cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp nơi đồng chí đã và đang công tác luôn đoàn kết, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Trần Thị Lý – Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 02-02-2023)