Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bạch Xuân Thảo - Đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục Trung học thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục Trung học.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bạch Xuân Thảo và phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến liên tục của đồng chí trong 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Từ khi tốt nghiệp đại học sư phạm ra trường công tác trong ngành giáo dục cho đến nay, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên, là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Bí thư đề nghị đồng chí Bạch Xuân Thảo tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người chiến sĩ cộng sản trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, của cơ quan và địa phương.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Bạch Xuân Thảo đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, xúc động khi hồi tưởng về những nhiệm vụ, những cống hiến trong suốt 30 năm qua. Đồng chí bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí, đồng nghiệp nơi đồng chí đã và đang công tác luôn đoàn kết, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời, thể hiện tinh thần luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trần Thị Lý – Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 11-02-2022)