Tháng 9/2021, Chi ủy Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý 3 năm 2021 với chủ đề “Huyền thoại 60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển”. Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh đã đến dự và phát biểu sinh hoạt tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 6 điểm cầu theo tổ đảng, trong đó điểm cầu chính là hội trường cơ quan Tỉnh đoàn. Tham dự Hội nghị sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên chi bộ đã được nghe Thượng úy Đặng Quốc Lộ - Phó Trạm trưởng, Trạm Rada tầm xa 3512, Trung đoàn 351, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tuyên truyền các nội dung rất thiết thực, ý nghĩa về đường Hồ Chí Minh trên biển, xem clip tuyên truyền và giao lưu, trao đổi nhiều nội dung xoay quanh chuyên đề.

Đặc biệt, sau phần nghe và xem clip tuyên truyền, các đảng viên trong chi bộ cũng tham gia kiểm tra kiến thức thông qua việc trả lời có quà các câu hỏi về Luật Biển Việt Nam năm 2012, về đoàn tàu không số và di tích đoàn tàu không số gắn với quê hương Bình Định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh ghi nhận hình thức sinh hoạt trực tuyến để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch Covid-19 của Chi bộ, nội dung sinh hoạt cũng có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo tính tuyên truyền và lưu ý Chi ủy Chi bộ trong việc tiếp tục triển khai hình thức sinh hoạt, đảm bảo tính thu hút, hiệu quả và lan tỏa.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hà Duy Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh đã quan tâm đến dự hội nghị sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí, đồng thời đề nghị các mỗi đảng viên chi bộ hãy là một tuyên truyền viên tích cực trong tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Thanh Vân - Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn  (Cập nhật ngày 04-10-2021)