Sáng ngày 07/9/2021, Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu (TCHC-TTTL) thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III/2021. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có 11/11 đồng chí đảng viên.

Đ/c Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo chuyên đề quý III/2021

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đảng viên tham gia sinh hoạt tại chi bộ, báo cáo chuyên đề “Hiểu sâu hơn về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc – Hai nội dung trong chuyên đề toàn khóa của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng”. Đây là hai nội dung được nhấn mạnh xuyên suốt trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng, có ý nghĩa đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường dân tộc, khát vọng cống hiến, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên.

Qua sinh hoạt chuyên đề, toàn thể đảng viên trong chi bộ càng nhận thức sâu sắc, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ đã tập trung thảo luận sâu về chuyên đề sinh hoạt, đề xuất những giải pháp thiết thực, gắn chuyên đề với việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể của Chi bộ, của Phòng; đề cao việc thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương trong việc phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Mỗi đảng viên trong chi bộ phải thường xuyên, tích cực tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức cách mạng, phải là tấm gương về đạo đức, thực hiện đúng ứng xử văn hóa trường Đảng, tích cực học tập, nêu cao tính tự nghiên cứu, tự học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác.

Phong Lan  (Cập nhật ngày 09-09-2021)