Nhân kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021), Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Bình Định tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đồng chí Võ Như Long - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các đồng chí trong cấp ủy và đảng viên Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối khẳng định: Đây là dịp để thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp quý báu của đồng chí Võ Như Long trong công tác xây dựng Đảng và tin tưởng rằng, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong công tác của đồng chí sẽ tiếp tục được phát huy, nhất là vai trò nêu gương của người đứng đầu Chi bộ để mọi đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Võ Như Long đã trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường Chính trị đã tổ chức buổi Lễ trang trọng; đồng chí bày tỏ niềm vinh dự, xúc động khi nhắc về ngày được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, thể hiện tinh thần luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Đinh Công Trưởng - Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 20-08-2021)