Sáng ngày 06/8/2021, Chi ủy Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức quán triệt chuyên đề toàn khóa - năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối báo cáo chuyên đề

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối báo cáo chuyên đề với 2 nội dung chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và những năm tiếp theo gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Theo đó, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu sâu sắc về giá trị, ý nghĩa to lớn nội dung chuyên đề; phát huy ý thức, trách nhiệm, tự lực, tự cường trong thực hiện nhiệm vụ chính trị bản thân. Tự lực trong công việc là chủ động làm, không trông chờ ỷ lại vào cấp trên và đồng nghiệp; tự cường trong công việc là làm cho bản thân mình ngày càng tốt hơn về công tác chuyên môn không được lùi bước mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời phải có khát vọng cống hiến “trí, lực” cho cơ quan, Chi bộ để đi đến mục tiêu chung là xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Kim Sâm - VP ĐUK  (Cập nhật ngày 06-08-2021)